Máy trợ giảng không dây Hàn Quốc CAMAC UNIZONE UZ-8080 tại sao là sản phẩm được tin dùng

MÁY TRỢ GIẢNG KHÔNG DÂY HÀN QUỐC UZ – 8080

Máy trợ giảng UNIZONE 8080  là thiết bị dùng để khuếch đại âm thanh thông qua việc thu âm từ micro truyền tải đến loa xử lý và cho ra âm thanh lớn hơn bình thường với công suất cao hơn giúp cho người nói không phải nói to nhưng âm thanh phát ra to hơn rất nhiều.

Hiện nay, máy trợ giảng được sử dụng cho giáo viên giảng dạy, hướng dẫn viên, MC dẫn chương trình hay các hoạt động ngoài trời, du lịch, sinh hoạt, bán hàng,..

Đặc điểm của máy trợ giảng

 Máy trợ giảng Uniozne 8080 Mic đeo tai 1 bên vô cùng nhỏ gọn Mic 1 bên và đầu mic nhỏ như hạt đậu cho người dùng cảm giác thoải mái nhất có thể. Đầu mic định hướng tốt hạn chế tối đa âm thanh ngoài

⭐ Công suất máy là 36W đáp ứng cho phòng học từ 50-100 người Bảo vệ thanh quản tuyệt đối cho người sử dụng, được Audio1986 nghiên cứu để đưa ra sản phẩm hữu ích nhất đến với khách hàng.

⭐ Màng loa Unizone  8080 chặt chẽ hơn. Kết hợp với mic định hướng và công nghệ chống hú rít máy đảm bảo giọng của thầy cô thật 100%. Trong tiếng, không vang không độ trễ và đặc biệt là không hú rít ở khoảng cách gần
⭐ Bán kính bắt mic từ 15-20m đáp ứng cho phòng học với diện tích chuẩn quốc tế.

⭐ Máy sạc từ 5-8 tiếng cho phép thời gian sử dụng khoảng 1 tuâ . Với màn hình hiển thị pin cho phép người dùng chủ động hơn trong công việc
Thời gian sử dụng trên mic khoảng là từ 2-4 hôm

Lợi ích của máy trợ giảng có những gì?

✔️ Máy trợ giảng giúp bạn không cần phải nói to, từ đó giúp bạn nói được nhiều hơn mà không tốn sức.

✔️Giúp người nghe dễ nghe hơn, hiểu nội dung của người truyền tải.

✔️Hạn chế bị khan tiếng, viêm họng hay các bệnh vòm họng khi phải nói nhiều.

✔️Có thể mở được nhạc hay mở 1 bài thu âm đã thu sẵn cho mọi người nghe khi cần thiết, hoặc đối với các giáo viên giảng dạy tiếng anh thu sẵn 1 bài giảng vào và đến lớp phát cho học sinh nghe. Giúp giáo viên không phải nói nhiều trên lớp.

✔️Máy trợ giảng gọn nhẹ, dễ mang theo khi di chuyển, không nặng nề khi bạn phải mang theo loa mic.

Đối tượng dùng máy trợ giảng là ai?

 

Giáo viên

👉Đối tượng sử dụng đầu tiên khi chúng ta nghe đến tên gọi máy trợ giảng sẽ là các thầy cô giáo, hàng ngày giảng bài trên lớp.

👉Một chiếc máy trợ giảng sẽ giúp các thầy cô truyền đạt bài giảng đến các bạn hiệu quả, đặc biệt đối với các lớp học chuyên nghiệp có số lượng học viên đông thì chắc hẳn đây sẽ là một thiết bị không thể thiếu.

👉 Máy UNIZONE 8080 nhỏ gọn, dễ dàng mang theo và cố công suất phù hợp với không gian các lớp học.

 

Hướng dẫn viên du lịch

❤️Máy trợ giảng cũng là thiết bị hữu ích cho các bạn hướng dẫn viên du lịch thường xuyên phải di chuyển và thuyết trình giới thiệu cho khách tham quan về các địa điểm họ sẽ đến.

❤️Chính vì ưu điểm nhỏ gọn, đi kèm loa và mic cùng thời gian sử dụng pin lâu dài nên đây chắc chắn là lựa chọn phù hợp.

❤️Với thiết kế có chiếc mic không dây, mic gài cổ áo thì chiếc máy trợ giảng Hàn Quốc không dây, chắc chắn sẽ là lựa chọn số 1 cho các bạn hướng dẫn viên du lịch, phù hợp với yêu cầu công việc thường xuyên phải di chuyển của các bạn.

 

 

 

 

 

 

         MC, những người bán hàng

🍁Khi chúng ta tới những siêu thị, tới chợ thường bắt gặp hình ảnh của những chiếc máy trợ giảng thay thế các chiếc mic giành cho những người bán hàng và người dẫn chương trình, giúp họ truyền đạt thông tin đến các khách hàng của họ.

 Giáo viên dạy YOGA

🍁Với không gian rộng lớn mà vẫn cần một  giọng nói to khỏe đầy sức sống, máy trợ giảng  không dây là thiết bị tiện ích giúp giáo viên mỗi giáo viên thời gian tập luyện không bị vướng víu, dễ sử dụng

🍁Nâng cao chất lượng mỗi bài tập tốt hơn.

 

Bình luận Facebook