Giàn phơi thông minh Camac mang lại sự thoải mái đến gia đình bạn

Giàn phơi Hàn Quốc (CAMAC) được sản xuất  nguyên bộ từ nhà Máy CAMAC Hàn Quốc

Sản phẩm mới được ra mắt vào đầu năm 2019 và xua tan mọi lỗi lo về vị trí phơi quần áo với sự tiện ích của Giàn Phơi Thông Minh CAMAC Hàn Quốc. Hãy tận hưởng cuộc sống tiện nghi của giàn phơi thông minh với ưu điểm vượt trợ hơn các sản phẩm thông thường ngoài thị trường.

Tại sao bạn lại nên trọn giàn phơi thông minh của chúng tôi

✔️Thứ nhất: Giàn phơi tự động lên xuống nguyên bộ với chất liệu hợp kim nhôm cao cấp, không rỉ, không phai màu.. Thiết kế kiểu dáng đẹp, độc, đỉnh, siêu bền, siêu tải trọng, giúp ngôi nhà bạn trở nên sang trọng tôn thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà.

✔️Thứ hai: Giàn phơi được thiết kế đơn giản, gọn gàng có thể dễ dàng lắp đặt ở không gian nhỏ chỉ 1,3m, có thể thu gọn khi không sử dụng, kéo lên hạ xuống để đón nắng… giúp các chị em có thể dễ dàng phơi quần áo tại một chỗ cố định mà không cần phải suy nghĩ và tìm chỗ phơi tạm bợ ở cửa sổ, cầu thang,… như trước đây nữa.

✔️Thứ ba: Giàn phơi thông minh Camac nguyên bộ với chất liệu hợp kim nhôm cao cấp, không rỉ, không phai màu.. Thiết kế kiểu dáng đẹp, độc, đỉnh, siêu bền, siêu tải trọng, giúp ngôi nhà bạn trở nên sang trọng tôn thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà.

✔️Thứ tư: Giàn phơi thông minh có điều khiển lên xuống và khi gặp vật cản giàn phơi tự động dừng ngắt.

 giàn phơi thông minh

Nếu không có giàn phơi thông minh, ngôi nhà của bạn sẽ ra sao ?

❌Nhà cửa trở nên bề bộn do bạn phải tận dụng tất cả những chỗ có thể để phơi đồ trong thời kỳ mưa gió.

❌ Mùi quần áo phơi lâu ngày không khô thật sự khiến bạn cảm thấy mất tự tin khi xuất hiện tại chỗ đông người.

❌ Bạn phải mất cả khối thời gian chỉ để loay hoay xử lý quần áo ướt khiến quỹ thời gian bạn dành cho gia đình và bản thân trở nên hạn hẹp.

👉 Và còn rất rất nhiều những điều bất tiện mà bạn ,có thể gặp phải với mớ quần áo ẩm ướt của mình trong căn hộ chật hẹp.

👉 Vì vậy hãy đưa ra lựa chọn đúng đắn cho mình để cuộc sống trở nên thuận tiện và thoải mái hơn với giàn phơi thông minh nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tính năng của giàn phơi thông minh             

🍁 Chức năng sấy / sấy không khí thời gian: Bật chức năng sấy / sấy không khí và tự động tắt sau 2 giờ hoạt động;

🍁 chức năng khử trùng đúng thời gian: bật chức năng khử trùng, tự động tắt sau 20 phút hoạt động;

🍁 Chức năng khử trùng an toàn: Khi thanh sấy quần áo không được nâng lên đúng vị trí, có thể bật chức năng khử trùng để ngăn người khác vô tình bật chức năng khử trùng bằng tia cực tím

🍁 Chức năng bảo vệ quá cân: Khi trọng lượng của quần áo sấy vượt quá tải định mức, máy sẽ tự động dừng chạy để loại bỏ quần áo nặng và tiếp tục chạy.

🍁 Tự động lên xuống, không gây tiếng ồn

🍁 Có điều khiển từ xa lên đến khoảng cách là 30m, có thể sử dung xuyên qua vật cản.

 

Bình luận Facebook